Cao hồng sâm loại nào tốt nhất?

Có rất nhiều sản phẩm cao hồng sâm trên thị trường với những thương hiệu khác nhau, vậy cao hồng sâm loại nào tốt nhất hiện nay để người tiêu dùng có thể lựa chọn?

cao hòng sâm loại nào tốt

Loại cao hồng sâm nào là tốt nhất phụ thuộc hàm lượng chiết xuất hồng sâm

1. Cao hồng sâm – Thực phẩm dinh dưỡng giàu có được chế biến từ nhân sâm

Nhân sâm từ lâu đã được biết tới với vai trò là thảo dược quý hiếm có công dụng điều trị nhiều loại bệnh, trong cả Đông Y và Tây Y. Đây là loại dược liệu duy nhất có thể chữa bệnh mà không cần phối chế với bất cứ loại thảo dược nào, điều này là nhờ thành phần dược chất Saponins phong phú cấu tạo nên dược tính đặc hiệu của nhân sâm. Nhân sâm tươi rất tốt trong lĩnh vực chữa bệnh nhưng lại không quá phù hợp để bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể bởi dược liệu này có tính hàn mạnh, người bệnh không nên sử dụng trực tiếp.

Cao hồng sâm là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung được cô đặc hoàn toàn từ nhân sâm, giúp lưu giữ và phát huy giá trị công dụng mà nhân sâm tươi có được. Để chế biến được sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất, nhân sâm tươi phải trải qua 7 lần hấp sấy, sự thủy phân trong quá trình hấp sấy sẽ giúp đẩy mạnh hàm lượng Saponins có trong hồng sâm lên mức cao nhất, giúp dược tính của nhân sâm mạnh hơn, đồng thời trung hòa hàn tính, giúp sản phẩm cao hồng sâm có thể sử dụng cho nhiều đối tượng hơn.

Cao hồng sâm có sự tiện dụng và dược tính ôn hòa phù hợp với việc sử dụng làm thực phẩm bổ trợ sức khỏe hơn nhân sâm, hơn nữa hàm lượng giá trị dinh dưỡng không nhỏ, giúp cho sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Xem thêm:

2. Giá trị dinh dưỡng của cao hồng sâm

Trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm đều chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cực cao, có nhiều công dụng đối với sức khỏe:

– 31 loại Saponins giúp điều hòa nội tiết, cân bằng các yếu tố bên trong cơ thể, giúp cơ thể có sức khỏe vững bền.

– 17 loại acid amin thiết yếu có công dụng xây dựng hệ thống mô, điều hòa các phản ứng sinh hóa bên trong cơ thể, tổng hợp và chuyển hóa protein đặc hiệu như histidine, methionine, tryptophan,…

– 17 loại acid béo giúp chuyển hóa các vitamin thiết yếu cho cơ thể oleic, stearic, linoleic,…

– 20 loại chất vi khoáng làm xúc tác cho các phản ứng enzyme, hạn chế sự lão hóa của cơ thể, tăng cường chức năng của các cơ quan hiệu quả.

cao hòng sâm loại nào tốt

Giá trị dinh dưỡng của cao hồng sâm có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Hiện nay trên thị trường có cao hồng sâm nguyên chất được chiết xuất từ 100% hồng sâm củ cùng với sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm. Hai dòng sản phẩm này đều được gọi là cao hồng sâm, tuy nhiên thành phần của chúng không giống nhau, chính vì cách gọi tên không nói lên đặc tính của sản phẩm nên khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn, vậy cao hồng sâm loại nào tốt nhất?

3. Cao hồng sâm loại nào tốt nhất?

Cao hồng sâm loại nào tốt nhất được quyết định thông qua hàm lượng chiết xuất cao hồng sâm có trong sản phẩm. Cao hồng sâm nguyên chất được chiết xuất từ 100% hồng sâm củ của Hàn Quốc, đây là dòng sản phẩm cao cấp có giá thành đắt đỏ hơn. Hỗn hợp cao hồng sâm là sản phẩm có sự kết hợp giữa chiết xuất hồng sâm là thành phần chính (thường không nhỏ hơn 60%) cùng với các loại thảo dược khác như nhung hươu, linh chi, đông trùng hạ thảo, … Vậy trong hai dòng cao hồng sâm loại nào tốt nhất?

– Cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt

Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng cao hồng sâm nguyên chất bởi hàm lượng Saponins Rg1, Rb1, Rg3 cao nhất trong các dòng sản phẩm là 7mg/g. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm nguyên củ theo tỷ lệ 70% rễ chính, 30% rễ phụ, 60% phần rắn. Đây là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam với thương hiệu chất lượng được công nhân trên toàn thế giới.

cao hồng sâm loại nào tốt

Cao hồng sâm đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng nguyên chất có chất lượng hàng đầu

– Cao hồng sâm hoàng gia

Đây là dòng sản phẩm cao hồng sâm hỗn hợp có thành phần chiết xuất hồng sâm đạt tiêu chuẩn chiếm 60%, những thành phần còn lại đều là những dược liệu quý hiếm như nhân sâm, nhung hươu, linh chi, đều đem lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Đây được biết tới là bài thuốc cung đình của Hàn Quốc có công dụng lớn trong việc dưỡng nhan, tăng cường sức đề kháng.

Để mua được sản phẩm chất lượng nhất khách hàng nên đên trực tiếp những đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín như Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Khách hàng vừa có thể mua hàng trực tiếp vừa có thể đặt hàng online và nghe tư vấn thông qua hotline 097.645.0808 – 0246.254.3165 

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *