Dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân

Dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân là dược liệu bổ sung đầy đủ những dưỡng chất giúp tái tạo và trẻ hóa toàn bộ cơ thể đồng thời đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

1. Vì sao nói dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân

Nhân sâm là dược liệu được tìm thấy cách đây hàng ngàn năm trong nhiều tài liệu Y học cung đình cổ, với những bài thuốc dưỡng nhan, làm đẹp của các cung tần mỹ nữ, tiêu biểu trong đó như Dương Quý Phi, Từ Hi Thái Hậu, hay Nhân Duệ Vương Hậu ở xứ Cao Ly, đây chính là minh chứng cho dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân.

Dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân

Nhiều bằng chứng được ghi lại trong sách cổ chứng minh rằng nhân sâm có tác dụng dưỡng nhan, làm đẹp

Những bài thuốc quý này có thể đã bị thất truyền tuy nhiên công dụng của chúng vẫn còn được lưu truyền trong dân gian.

Theo sách sử ghi lại vào thời kỳ nhà Đường, dưới thời vua Đường Huyền Tông, vợ của vua là Dương Quý Phi thường dùng canh sâm để uống vào sáng sớm, cùng với mặt nạ nhân sâm nghiền với trân châu, bạch ngọc, trộn với bột sắn thượng hạng để đắp mặt giúp tái tạo làn da tươi trẻ, mịn màng, lưu giữ được nét đẹp thanh xuân rạng rỡ.

Xem thêm:

Hay như Nhân Duệ Vương Hậu ở xứ Cao Ly, nàng là con gái của Thượng thư Bộ Lễ Lý Tử Uyên, vợ của vua Văn Tông (trị vì 1046-1083), vào ngày được phong tước vương hậu vì lo lắng quy củ và lễ nghi cung đình mà mất ngủ, xanh xao, da nổi đầy mụn, thâm sẹo, Bình Kính Đại Phi thấy vậy, rất lo lắng bèn dung phương thuốc bí thuật từ nhân sâm chế thành cao đắp mặt để tái tạo lại làn da và làm giảm vết thâm nám. Bài thuốc này sau đã bị thất truyền, nhưng vị thuốc chính là nhân sâm Cao Ly thì được ghi lại rất rõ ràng trong tài liệu Y học cổ.

Bởi vì những minh chứng cho dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân mà nhân sâm được tương truyền trong nhân gian như một vị thuốc cải lão hoàn đồng kéo dài tuổi thọ.

Công dụng này có được nhờ thành phần Ginsenoside quyết định dược tính của nhân sâm, đó chính là khả năng chống lão hóa mạnh, kéo dài nét đẹp thanh xuân.

2. Công dụng của nhân sâm không chỉ nằm trong việc duy trì sắc đẹp

Dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân

Hiện nay nhân sâm trên thị trường rất đa dạng về chủng loại để lựa chọn và đem lại nhiều công dụng quý cho sức khỏe

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm ngày càng tăng, tại Hàn Quốc nhân sâm là nguyên liệu hàng đầu cho ngành công nhiệp chăm sóc sức khỏe với những công dụng vượt trội cho sức khỏe như:

– Nhân sâm cân bằng lượng đường trong máu, lượng cholesterol dư thừa, giúp làm giảm nguy cơ mắc phải các chứng bệnh nguy hiểm như tiểu đường, huyết áp, tim mạch.

– Công dụng đặc biệt và nổi trội hơn cả là dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân nhờ phần lớn thành phần Ginsenoside của nhân sâm có chứa hoạt chất chống oxy hóa tế bào, làm chậm sự lão hóa của cơ thể.

– Nhân sâm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng bao gồm các loại acid amin, vitamin và vi khoáng giúp cơ thể có đủ năng lượng cho mọi hoạt động sống.

– Nhân sâm có công dụng kích thích và bồi bổ cho não bộ, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện toàn diện cho cơ thể.

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các dòng nhân sâm chế biến, bổ sung cho cơ thể một cách dễ dàng, lành tính và tiện lợi như:

Chiết xuất nhân sâm: Đây là dạng chiết xuất dược chất cô đọng từ nhân sâm, có thể là dạng viên, dạng nước hoặc dạng cao lỏng, sử dụng tiện lợi, không phải thông qua chế biến như dòng nhân sâm tươi, có thể sử dụng trực tiếp, rất tiện để mang đi khi di chuyển.

Nhân sâm khô: Là dòng sản phẩm được chế biến từ nhân sâm, là bước đột phá trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm. Dòng nhân sâm khô lành tính, ít tác dụng phụ hơn nhân sâm tươi, phù hợp với nhiều người sử dụng và giá trị dược tính cũng được đánh giá phù hợp trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hơn sâm tươi.

Dược thảo nhân sâm duy trì nét đẹp thanh xuân

Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhân sâm chính hãng

3. Mua nhân sâm chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm và nhân sâm tươi chất lượng của Hàn Quốc, với cam kết tuyệt đối về xuất xứ, có giấy phép kinh doanh và giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm đảm bảo quyền lợi và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *