Giá cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Cao hồng sâm là thực phẩm bổ trợ sức khỏe được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, hiện đang có rất nhiều dòng sản phẩm cao hồng sâm ở những mức giá khác nhau, đâu là giá cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng?

giá cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm được chiết xuất từ hồng sâm nguyên củ mức giá bao nhiêu là chuẩn

Nhân sâm là dược liệu quý hiếm có hàm lượng dinh dưỡng và giá trị công dụng cực cao đối với sức khỏe. Để ứng dụng những giá trị thiết thực đó của nhân sâm nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu chiết xuất dinh dưỡng, cô đặc dược tính dưới dạng cao, cao hồng sâm chính là một trong số những sản phẩm bổ trợ chiết xuất từ nhân sâm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

1. Cao hồng sâm – Thực phẩm dinh dưỡng bồi bổ cơ thể hàng đầu

Cao hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi, hàm lượng dinh dưỡng và phẩm chất đều được chọn lựa kỹ càng, không chỉ bảo toàn được hoàn hảo những công dụng của nhân sâm thậm chí còn trung hòa được tính hàn độc, để sản phẩm cao hồng sâm trở thành thực phẩm chức năng có thể sử dụng cho nhiều đối tượng.

Để chế biến được cao hồng sâm, nhân sâm tươi phải trải qua công đoạn 7 lần hấp sấy, lượng Saponins nhờ quá trình thủy phân được kích phát lên mực cao nhất giúp cho dược hiệu của nhân sâm tăng lên, hàn tính giảm hạn chế tác dụng phụ của dược liệu nhân sâm lên cơ thể.

– Cao hồng sâm bảo toàn thành phần dinh dưỡng nguyên vẹn trong mỗi sản phẩm

giá cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Cao hồng sâm không chỉ quý giá vì hàm lượng Saponins vượt trội mà còn bởi giá trị dinh dưỡng giàu có với 17 loại acid amin là nguyên liệu tham gia quá trình xây dựng cơ thể, tổng hợp và chuyển hóa protein đặc hiệu, thúc đẩy sự phát triển của cơ thể; 17 loại acid béo giúp điều hòa thành mạch, tổng hợp và chuyển hóa các vitamin, cùng với đó là 20 loại vi khoáng làm xúc tác cho các phản ứng sinh hóa bên trong cơ thể, cân bằng các hoạt động nội tiết.

Với những giá trị dinh dưỡng giàu có như vậy, nhân sâm và các sản phẩm chế biến từ nhân sâm chính là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với giá thành đắt đỏ nhưng vẫn có nhiều người tin dùng,

– Công dụng của cao hồng sâm đối với sức khỏe

Cao hồng sâm không chỉ có khả năng cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ, mà cao hồng sâm còn chứa đựng lượng lớn các Saponins giúp cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, phục hồi chức năng của các cơ quan nội tạng.

Xem thêm:

2. Giá cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Hiện nay trên thị trường có hai dòng sản phẩm cao hồng sâm, chúng khác nhau về thành phần và tên tiếng Hàn nhưng không được phân biệt rõ sau khi được dịch ra tên tiếng Việt. Hai loại cao hồng sâm đó là cao hồng sâm nguyên chất và cao hồng sâm hỗn hợp.

Cao hồng sâm nguyên chất là sản phẩm được chiết xuất 100% từ hồng sâm, không có bất cứ một sự pha trộn nào, còn hỗn hợp cao hồng sâm là sự kết hợp giữa nhiều thành phần dược liệu, nhưng lấy chiết xuất hồng sâm là chủ đạo, thường tỷ lệ hồng sâm sẽ không dưới 60% thì được coi là sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm chất lượng.

Giá cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất 100%

Cao hồng sâm nguyên chất có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, chính vì vậy giá thành của sản phẩm này cũng không hề thấp. Giá cao hồng sâm nguyên chất 100% thường dao động ở mức cao, thấp nhất là từ 2.500.000đ trở lên, cho tới cao nhất là 4.000.000đ cho một sản phẩm cao loại nhỏ, trọng lượng 240g.

– Giá cao hồng sâm Hàn Quốc loại hỗn hợp

Giá cao hồng sâm Hàn Quốc loại hỗn hợp thấp hơn nhiều so với cao hồng sâm nguyên chất. Giá cao hồng sâm Hàn Quốc hỗn hợp trọng lượng 500g rơi vào khoảng từ 1.100.000đ đến 1.600.000đ, những sản phẩm loại nhỏ có trọng lượng 240g có giá thành dao động từ 500.000đ đến 900.000đ.

giá cao hồng sâm Hàn Quốc

Khách hàng nên mua sản phẩm trực tiếp tại những đơn vị phân phối chính hãng để có được sản phẩm chất lượng

4. Mua cao hồng sâm ở đâu đảm bảo chất lượng hàng đầu

Khách hàng nên thận trọng trong việc lựa chọn mua các sản phẩm cao hồng sâm bởi hiện tại trên thị trường hiện đang xuất hiện rất nhiều những sản phẩm cao hồng sâm không rõ nguồn gốc, không được kiểm định, giá thành rẻ để thu hút khách hàng.

Để mua được sản phẩm có chất lượng đảm bảo khách hàng nên đến địa chỉ uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng như Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện có chi nhánh bán hàng tại Hà Nội theo địa chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa.

Hoặc có thể liên hệ theo hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *