Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng

Hồng sâm khô là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Dưới đây là những thông tin về giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng hiện nay và địa chỉ mua hàng để khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi.

Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng

Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng bao nhiêu là chuẩn giá

1. Hồng sâm khô là gì? Vì sao bạn nên chọn hồng sâm khô?

Hồng sâm khô là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi, có giá trị dinh dưỡng và giá trị dược lý vượt trội, lành tính hơn so với nhân sâm tươi.

Quy trình chế biến hồng sâm đã làm thay đổi một số thành phần hóa học Saponins – hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm, khiến dược tính của nhân sâm có sự khác biệt, một số công dụng được cải thiện vượt trội hơn so với ban đầu. Dưới đây là quy trình chế biến hồng sâm và những thay đổi trong hàm lượng các Saponins vốn có.

– Quy trình chế biến hồng sâm

Bước 1: Nhân sâm tươi được làm sạch dưới vòi phun nước áp suất cao sau đó được rửa lại một lần nữa bằng tay.

Bước 2: Sau khi rửa sạch, nhân sâm được xếp lên giá để chờ ráo nước để cho vào lò hấp.

Bước 3: Nhân sâm được cho vào hấp sau đó phơi dưới ánh mặt trời cho tới khi lượng nước bên trong còn lại 14%

Bước 4: Nhân sâm được cắt bỏ rễ phụ, tỉa gọn thân mình rồi được phân loại theo trọng lượng tương đồng

Bước 5: Soi hồng sâm dưới đèn hồng ngoại để chọn sản phẩm hồng sâm có phẩm chất tốt nhất.

Bước 6: Sản phẩm hồng sâm tốt được đem đi dập khuôn và đóng trong môi trường chân không. Sản phẩm có thể kéo dài trong 10 năm.

Sau quá trình thủy phân trong công đoạn hấp, hồng sâm không còn vị đắng, có tính ôn, tính hàn độc của nhân sâm tươi bị loại bỏ, tinh bột trở thành dạng keo, hồng sâm trở nên mềm, dẻo, thời hạn bảo quản được kéo dài, có thể lên tới 10 năm.

Xem thêm:

– Sự thay đổi cơ bản về hàm lượng các Saponins

Sau khi hấp sấy, tổng hàm lượng Saponins trong nhân sâm giảm, tuy nhiên một số Saponins có công dụng đặc biệt lại tăng lên như Saponins Rg1, Rb1, Re, Rg3,…

Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng

Quá trình chế biến nhân sâm tươi thành hồng sâm sẽ kích phát hàm lượng Saponins vốn có lên mức cao hơn

Đây đều là những Saponins có công dụng cực tốt đối với sức khỏe của con người, không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ mà còn có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh nguy hiểm thường gặp hiện nay. Hồng sâm là dược liệu được các nhà khoa học đánh giá cao trong việc ứng dụng giá trị dược lý trong y học, cụ thể là một số công dụng tiêu biểu như:

  • Saponins Re có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giảm thiểu sự tổn thương tế bào do các gốc tự do, phòng chống bệnh tật, dưỡng nhan và làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ hiệu quả.
  • Saponins Rg1 và Rb1 có tác dụng tích cực đến hệ thần kinh, giúp tăng cường sự tập trung, đồng thời xoa dịu sự căng thẳng, giúp tinh thần minh mẫn, trí nhớ tăng cao, nâng cao hiệu suất trong công việc.
  • Saponins Rb1 còn được các nhà khoa học nghiên cứu có công dụng tích cực trong việc phòng và hỗ trợ điều trị tổn thương cơ tim do chứng thiếu máu cơ tim, tăng khả năng sống sót của tế bào cơ tim, kháng viêm hiệu quả.
  • Saponins Rg3 có công dụng ức chế sự sinh sôi của tế bào ung thư gốc, giảm sức sống của tế bào ác tính, đồng thời ngăn chặn sự xâm lấn, lan rộng của môi trường ung thư.

2. Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm hồng sâm khác nhau, ngoài hồng sâm nguyên củ, còn có các sản phẩm khác như nước hồng sâm, trà hồng sâm, viên tinh chất hồng sâm,…

Riêng sản phẩm hồng sâm khô là sản phẩm nguyên chất có giá trị dinh dưỡng vượt trội, trong mỗi sản phẩm hồng sâm có đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể như acid amin, acid béo, vitamin và vi khoáng ngoài ra còn có những hợp chất Saponins tăng cường dược hiệu cho hồng sâm.

Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng

Nên mua hàng tại các địa chỉ uy tín để được ưu đãi về Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng

Giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng tùy theo trọng lượng củ được đóng trong hộp, giá dao động từ 3.000.000đ tới 10.000.000đ một hộp 600gr.

Để mua được với mức giá của hồng sâm khô Hàn Quốc chính hãng hợp lý, không đội giá, và có nhiều ưu đãi, khách hàng nên đến những cơ sở phân phối uy tín trên thị trường hiện nay như Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, đây là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo đến tay người tiêu dùng, luôn đáp ứng nhu cầu và sự an tâm của khách hàng, mọi sản phẩm đều được cam kết nguồn gốc rõ ràng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *