Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư vú

Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư là một trong những thông tin mới được nghiên cứu và công bố gần đây.

Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư

Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư

1. Căn bệnh ung thư vú với số lượng người tử vong đứng thứ 2 ở phụ nữ trên toàn thế giới

Căn bệnh ung thư vú không thuốc đặc trị và số lượng người mắc bệnh đang ngày càng gia tăng đã trở thành vấn đề đáng lo ngại cho bất cứ quốc gia nào.

Theo thống kê năm 2012 trên toàn cầu, ung thư vú là loại ung thư có số ca bệnh tử vong đứng thứ 2 ở phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là căn bệnh dù đã được đưa ra phương hướng điều trị nhưng tỷ lệ tái phát rất cao, nguyên nhân là do tế bào gốc của ung thư vú không dễ để điều trị triệt để, chúng có khả năng phân chia khiến bệnh rất dễ bị tái phát.

– Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư vú

Hiện nay có rất nhiều giả thiết về nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư vú, nhưng chưa thể xác định rõ ràng đâu là nguyên nhân gây ra căn bệnh nguy hiểm này ở nữ giới.

  • Phơi nhiễm phóng xạ: Việc chụp X-quang, chụp CT, bị bức xạ chiếu vào ngực thường có nguy cơ mắc ung thư cao hơn so với người thường
  • Tuổi tác cao cũng có thể là nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư vú. 80% ung thư vú xảy ra ở độ tuổi sau 50.
  • Mô vú dày, có tiền sử u vú lành cũng có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn so.
  • Dậy thì sớm, mãn kinh muộn, thời gian sản sinh Estrogen lâu hơn cũng có thể là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư vú.

Người có gen BRCA1 và BRCA2 rất dễ mắc bệnh ung thư vú và ung thư cổ tử cung.

– Cách điều trị chính hiện nay

Biện pháp chủ yếu hiện nay vẫn là cắt bỏ khối u khi tế bào ác tính chưa di căn, và điều trị hóa trị, xạ trị kết hợp, tuy nhiên như đã nói ở trên, tế bào gốc của căn bệnh ung thư vú khó điều trị triệt để, khiến người bệnh rất dễ tái phát sau điều trị.

Vậy Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư vú như thế nào?

Xem thêm:

2. Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư vú như thế nào

Theo một số nghiên cứu cho thấy các tế bào gốc có trong bất cứ một khối u nào đều có thể có khả năng kháng thuốc chống ung thư, đồng thời tăng cường khối u và di căn khiến việc điều trị khối u không thể triệt để, rất dễ dàng tái phát lại. Mọi nghiên cứu chống lại căn bệnh ung thư đều định hướng làm sao để ức chế tế bào gốc, tiêu diệt triệt để trước khi nó có khả năng tái tạo và di căn.

Trong những năm gần đầy chiết xuất cao hồng sâm được sử dụng rất nhiều trong việc duy trì, cải thiện sức khỏe, điều tiết hệ miễn dịch, trong đó thành phần Saponins Ginsenoside là hợp chất chính quyết định dược tính của hồng sâm.

Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư

Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách ngăn chặn sự phân chia tế bào gốc

Mới đây các nhà khoa học Hàn Quốc đã tìm thấy được hợp chất Ginsenoside Rg3 trong cao hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả, ngăn ngừa tái phát, nâng cao tỷ lệ điều trị triệt để tế bào gốc (CSC) cho người bệnh. Điều đặc biệt là Ginsenoside Rg3 chỉ xuất hiện trong hồng sâm và không có trong nhân sâm tươi, hợp chất này xuất hiện sau quá trình hấp sấy sâm tươi thành hồng sâm.

– Ginsenoside Rg3 trong cao hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư vú một cách trực tiếp bằng cách tham gia vào quá trình ức chế sự phân chia của tế bào gốc, tăng tỷ lệ apoptosis của tế bào ung thư (tỷ lệ chết rụng của tế bào).

– Ginsenoside Rg3 trong cao hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng cách giảm khả năng sống sót của tế bào ung thư, đè ép tính chất gốc của chúng.

– Ginsenoside Rg3 trong cao hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng cách phá hủy tín hiệu lan truyền trong môi trường u ác tính, ngăn chặn khả năng tự gia hạn của tế bào gốc, ngừng mọi hoạt động của các tế bào ung thư.

Việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên kết hợp với các loại thuốc hóa trị liệu tổng hợp được các nhà khoa học khẳng định có hiệu quả tốt không chỉ đối với bệnh nhân ung thư vú mà còn đối với nhiều căn bệnh ung thư khác.

3. Sản phẩm cao hồng sâm cao cấp có thể sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh cho người bị ung thư

Để đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị người bệnh nên sử dụng cao hồng sâm nguyên chất. Ginsenoside Rg3 trong cao hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất khi sử dụng sản phẩm được chiết xuất 100% từ nhân sâm.

Ginsenoside Rg3 trong hồng sâm hỗ trợ điều trị ung thư

Ginsenoside Rg3 có hàm lượng cao trong sản phẩm cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt được phân phối bởi Tâm Việt

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc chính hãng.

Khách hàng có thể liên lạc theo địa chỉ để được mua sản phẩm trực tiếp Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hoặc liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn thêm về sản phẩm đồng thời đặt hàng online nếu muốn: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *