Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm

Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm hiệu quả là kết quả của nhiều nghiên cứu có cơ sở khoa học. Thành phần Ginsenosides có trong hồng sâm chính là hợp chất kháng viêm quyết định dược tính của hồng sâm.

Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm

Ginsenosides có trong hồng sâm chính là hợp chất kháng viêm hiệu quả

1. Giá trị dinh dưỡng của hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm là dược liệu quý hiếm trong Đông Y, là thượng phẩm bổ khí, có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người.

Hồng sâm không phải một giống nhân sâm khác mà là sản phẩm thứ cấp được chế biến từ nhân sâm tươi. Trong quá trình chế biến hồng sâm trải qua quá trình hấp sấy liên tục có mục đích, cho tới khi lượng nước trong nhân sâm còn lại 14%, nhân sâm chuyển đỏ, hương vị cũng thay đổi nên được gọi là cao hồng sâm.

Sự thủy phân trong quá trình chế biến hồng sâm làm thay đổi đặc tính sinh hóa của một số thành phần như Ginsenosides, Polysacchardes, Polyacetylenic,… kéo theo dược tính của nhân sâm cũng có sự thay đổi theo chiều hướng đa dạng công dụng hơn.

Hồng sâm có chứa 35 loại Ginsenosides Saponins với công dụng điều hòa miễn dịch, cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng hiệu quả, tham gia vào quá trình đề kháng virus giúp cơ thể phòng ngừa nhiều loại bệnh do virus gây nên.

– Các loại chiết xuất hồng sâm

Chiết xuất hồng sâm có nhiều loại có thể ở dạng cao, dạng nước hoặc hồng sâm nguyên củ, trong đó dạng cao là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng Ginsenosides cao nhất, thích hợp lựa chọn đề kháng virus.

Xem thêm:

2. Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm như thế nào.

Virus không có cấu trúc tế bào, là thực thể có kích thước quá nhỏ, chỉ có biểu hiện sống khi tìm được vật chủ để ký sinh. Khi ký sinh bên trong cơ thể người virus sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm nên virus được coi là nhân tố truyền nhiễm, có thể gây ra cả một đại dịch.

Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm

Khi ký sinh bên trong cơ thể người virus sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm

– Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm trong trường hợp virus gây nhiễm trùng hô hấp

Virus gây nhiễm trùng đường hô hấp dưới khá phổ biến, gây nhiều hệ lụy nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Theo một số nghiên cứu khoa học được tiến hành tại phòng thí nghiệm Kang (đại học Georgia) cho thấy khả năng cao hồng sâm làm tăng glubolin miễn dịch, tăng interfenot, giúp hệ thống phòng vệ của cơ thể mạnh mẽ hơn, loại bỏ những tác nhân gây bệnh, điều hòa miễn dịch của cơ thể để bảo vệ vật chủ khỏi tình trạng tấn công của virus ký sinh.

– Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm trong trường hợp là virus gây cảm cúm

Đây là nhóm virus thường gặp theo chu kỳ, có thể gây bùng phát đại dịch hàng năm. Có rất nhiều những nghiên cứu được tiến hành để chứng thực khả năng kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm cho chúng ta kết quả là Polysacchardes, Ginsenosides có tham gia vào quá trình ức chế sự phân chia của virus, bảo vệ các tế bào nội mô khỏi sự xâm nhập và phá hủy của virus, giúp hỗ trợ điều trị những loại bệnh cúm thường gặp.

3. Các cách sử dụng cao hồng sâm hiệu quả

Cao hồng sâm có nhiều cách sử dụng như dùng để pha với cháo nóng để ăn, pha nước trực tiếp uống (có thể cho thêm mật ong). Mỗi ngày một người trưởng thành nên sử dụng 3g cao hồng sâm pha với 250-300ml nước ấm hoặc cháo, nên sử dụng vào buổi sáng, thời gian sử dụng liên tục nên kéo dài ít nhất 12 tuần mới đem lại hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là những chú ý khi sử dụng cao hồng sâm, không quá phức tạp nhưng người dùng nên chú ý.

Kháng virus bằng chiết xuất hồng sâm

Nên chọn sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất được phân phối bởi Tâm Việt có hàm lượng Ginsenosides cao

Cao hồng sâm chính là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung tốt cho sức khỏe của bạn. Để mua được sản phẩm cao hồng sâm tốt nhất, chất lượng đảm bảo và chính hãng từ Hàn Quốc bạn nên đến trực tiếp những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có xuất xứ chính hãng từ Hàn Quốc.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp theo địa chỉ: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hoặc đặt hàng online theo địa chỉ website:

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn: 097.645.0808 – 0246.254.3165. 

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *