Mua cao hồng sâm uy tín ở đâu?

Mua cao hồng sâm uy tín ở đâu để không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là điều mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm, khi thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng khó phân biệt thật giả.

mua cao hồng sâm uy tín ở đâu

Mua cao hồng sâm uy tín ở đâu để không phải lo lắng mua phải hàng giả

Nhân sâm từ lâu đã được sử dụng trong Đông Y như một vị thuốc đại bổ với công dụng chữa bệnh thần kỳ, ngay cả khi không phối với bất cứ thảo dược nào khác, hoàn toàn là nhân sâm độc vị.

Cho đến ngày nay những công dụng và thành phần của nhân sâm vẫn tiếp tục được nghiên cứu, ứng dụng trong Y học và cả ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Nhân sâm trở thành thế mạnh hàng đầu của Hàn Quốc trong việc nghiên cứu và ứng dụng loại dược thảo này trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người. Tuy nhiên khi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm trong đó có cao hồng sâm về tới Việt Nam lại phải đối mặt với những sản phẩm làm giả, làm nhái.

Thị trường cao hồng sâm hỗn loạn thật giả, người bán chân chính có tâm không đủ sức cạnh tranh mà người mua cũng không mua được sản phẩm có chất lượng thực sự, đôi khi còn khiến tiền mất tật mang, không biết mua cao hồng sâm uy tín ở đâu để an tâm sử dụng.

1. Thận trọng với hàng hóa trên thị trường chăm sóc sức khỏe

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm “cao hồng sâm” nhưng ít khách hàng nào biết được mánh khóe trong cách gọi tên của sản phẩm.

Thông thường một sản phẩm cao hồng sâm của Hàn Quốc sẽ được viết tên 2 lần, ở trên viết bằng tiếng Hàn, ở dưới viết bằng tiếng Anh, tuy nhiên đôi khi tên sản phẩm khi dịch sang tiếng Việt lại không theo đúng tên tiếng Anh của sản phẩm, khiến người tiêu dùng gặp phải khó khăn trong việc nhận biết các sản phẩm cao sâm có mặt trên thị trường.

mua cao hồng sâm uy tín ở đâu

Cao hồng sâm có 2 dạng, là cao hồng sâm nguyên chất và hỗn hợp cao hồng sâm

Không phải cứ gọi là cao hồng sâm tức là cao hồng sâm nguyên chất. Tại Hàn Quốc có hai sản phẩm cao sâm khác nhau đó là cao sâm nguyên chất và hỗn hợp cao sâm, tuy nhiên khi về Việt Nam tất cả các sản phẩm này được gọi chung là cao sâm khiến khách hàng có sự nhầm lẫn về tác dụng, chất lượng của sản phẩm. Cao sâm nguyên chất bao gồm cao hồng sâm và cao hắc sâm nguyên chất, cao sâm hỗn hợp tức là hỗn hợp giữa cao hồng sâm và cao hắc sâm với các loại thảo dược và chất phụ gia theo tỷ lệ nhất định.

Sản phẩm cao sâm nguyên chất bao giờ cũng có giá thành cao hơn nhiều so với hỗn hợp cao sâm.

Khách hàng cũng nên thận trọng với một số sản phẩm hỗn hợp cao sâm không đảm bảo chất lượng, thành phần cao hồng sâm hoặc cao hắc sâm rất ít, chất phụ gia nhiều, những sản phẩm thế này gần như là hàng nhái, không có công dụng gì đối với sức khỏe.

Vậy làm thế nào để phân biệt được cao sâm nào chất lượng tốt, khách hàng có thể tham khảo các cách dưới đây.

Xem thêm:

2. Cách phân biệt cao hồng sâm thật và cao hồng sâm giả

Không biết mua cao hồng sâm ở đâu uy tín khiến khách hàng có mong muốn sử dụng sản phẩm nhưng luông lo lắng và không giám thử, cách kiểm định chất lượng cao hồng sâm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Phân biệt dựa trên đặc tính Saponins có trong cao hồng sâm.

Saponins là hợp chất quyết định dược tính sinh học của nhân sâm, đây cũng là thành phần chính của cao hồng sâm. Đặc điểm cực kỳ dễ nhận biết của Saponins chính là hợp chất này rất dễ tạo bọt, vì vậy để kiểm tra cao hồng sâm là thật hay giả bạn chỉ cần cho cao hồng sâm và nước vào một chiếc chai nhỏ rồi lắc mạnh, nếu thấy xuất hiện lớp bọt dày, lâu tan đó là cao hồng sâm thật, nếu xuất hiện ít, hoặc nhanh tan đó là cao hồng sâm không đủ chất lượng.

Bạn cũng có thể nhìn vào màu sắc để phán đoán, khi cho 1g cao hồng sâm tan trong 350ml nước, nước sẽ chuyển sang màu cánh gián nhạt là thật nếu nước vẫn trong (do hàm lượng hồng sâm thấp).

Chúc các bạn thành công!

3. Mua cao hồng sâm uy tín ở đâu?

mua cao hồng sâm uy tín ở đâu

Tâm Việt là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm cao hồng sâm chính hãng

Mua cao hồng sâm uy tín ở đâu là điều mà ai cũng muốn biết để đảm bảo quyền lại của mình và an tâm khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe bổ dưỡng này. Nếu đã biết đến Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn về vấn đề này nữa.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm đảm bảo chất lượng cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn được tư vấn về sản phẩm bạn có thể liên hệ hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *