Nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực?

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy bằng chứng nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực hiệu quả, đây được đánh giá là loại dược liệu có khả năng cải thiện sức khỏe một cách toàn diện

nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực

nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực rất đã được nghiên cứu chứng minh như thế nào

1. Giá trị dược lý đặc biệt của nhân sâm

Sâm hay còn gọi là nhân sâm là một giống cây thân thảo, quý hiếm trong Đông Y, thường được sử dụng với vai trò dược liệu và thực phẩm chức năng bổ dưỡng. Hiện nay trên thế giới có khoảng 17 loại nhân sâm, trong đó nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm có phẩm chất và hàm lượng dinh dưỡng cao, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Giá trị dược lý đặc biệt của nhân sâm Hàn Quốc không chỉ nhờ mỗi hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm mà còn bởi những đột phá trong công nghệ chế biến và kích phát nhân sâm tạo thành những sản phẩm nhân sâm chế biến với giá thành vượt trội.

Xem thêm: 

– Giá trị dinh dưỡng và dược lý đặc biệt của nhân sâm

Trong nhân sâm Hàn Quốc có chứa các loại Ginsenoside đóng vai trò quyết định giá trị dược tính của sản phẩm, cùng với đó là rất nhiều những hợp chất có khả năng chống oxy hóa khác như Polysaccharide, Polyacetylene,…

Trong nhân sâm có chứa thành phần dinh dưỡng rất phong phú, bao gồm 17 loại acid amin thiết yếu (histidine, methionine, lysine,…) cho cơ thể, 17 loại acid béo, cùng các vitamin (B2, B1, B6,…) và khoáng chất (Se, Mn, K, Co,..) giúp kích thích hoạt động của các phản ứng sinh hóa chuyển hóa chất bên trong cơ thể, cung cấp năng lượng cho các cơ quan bên trong cơ thể, vậy nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực có đúng hay không?

– Sự đa dạng trong chủng loại hàng hóa và bước đột phá trong việc kích phát hàm lượng dược tính của nhân sâm

Hồng sâm: Là loại sâm được chế biến từ nhân sâm tươi, trải qua quá trình 7 lần hấp sấy, hàm lượng Ginsenoside tăng lên đáng kể, tăng cường dược tính vốn có của hồng sâm

Hắc sâm: Tương tự hồng sâm, hắc sâm cũng được chế biến từ nhân sâm tươi, trải qua 9 lần hấp sấy cùng với các loại thảo dược khác, sự thủy phân trong quá trình chế biến, kích thích sự chuyển hóa các Ginsenoside, làm đa dạng thành phần và tăng hàm lượng dưỡng chất lên mức cao nhất

Đây là 2 loại sâm có giá trị dinh dưỡng cực cao, giá trị dược lý vượt trội, hơn cả nhân sâm tươi, tính ôn và ít tác dụng phụ.

nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực

Hắc sâm và hồng sâm là loại dược liệu có dược tính mạnh hơn nhân sâm tươi rất nhiều, là sự đột phá trong công nghệ kích phát dược tính nhân sâm

Nhân sâm nổi tiếng với những công dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, mới đây tiến sĩ William J. Kraemer – thành viên của Viện Phục hồi Y học Thể thao Jameson Crane đã tiến hành thực nghiệm tác dụng nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực? kết quả đạt được rất khả quan, dưới đây là quá trình nghiên cứu của Tiến sĩ William J. Kraemer về tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc.

2. Nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực như thế nào?

Nghiên cứu được tiến hành ở Mỹ, mẫu nghiên cứu bao gồm 9 người đàn ông khỏe mạnh với những chỉ số sức khỏe tương đồng và 10 người phụ nữ có các thông số sức khỏe tương tự nhau. Những người này sẽ được chia làm 2 nhóm, một nhóm sử dụng giả dược, nhóm còn lại sẽ được cho sử dụng chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc. Trong có trình thử nghiệm và theo dõi, tất cả những người này sẽ được chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng và tập luyện đồng đều nhau để đảm bảo tính chính xác của thí nghiệm. Tăng cường sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm được coi là phương án hiệu quả nhất trong việc cải thiện thể lực.

Sau 14 ngày, những người tham gia thử nghiệm sẽ được cho hoạt động với người độ cao, trong thời gian cố định rồi được kiểm tra bằng bảng hỏi nhanh và kết hợp việc sử dụng Quick Board để kiểm tra thể lực và tốc độ xử lý phản ứng, nhận thức của cơ thể.

Kết quả nghiên cứu của William J. Kraemer như sau:

– Về giả thiết Nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực, nghiên cứu mới chứng minh rõ được phản ứng duy trì thể lực, chưa thể chứng minh việc tăng cường hiệu suất của sản phẩm.

– Tuy nhiên tình trạng căng thẳng khi tập những bài tập yếm khí được giảm đi rất nhiều.

– 24h sau khi tập luyện cường độ cao, những người có sử dụng chiết xuất hồng sâm đã giảm đau nhức đáng kể, trong khi đó những người không sử dụng, tình trạng đâu nặng hơn.

nhân sâm Hàn Quốc tăng cường hiệu suất nhận thức và thể lực

Kết quả nghiên cứu cho thấy nhân sâm có khả năng tăng cường thể chất và sức bền của cơ thể khá hiệu quả, cung cấp đầy đủ năng lượng để cơ thể hoạt động cường độ cao

3. Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu đảm bảo chất lượng

Trên đây là những giá trị đặc biệt của dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới – nhân sâm Hàn Quốc, chính vì vậy, dòng sâm này mới được nhiều người sử dụng và tìm kiếm để phục hồi cơ thể, bồi bổ sức khỏe. Vậy Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu để đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng sản phẩm tốt nhất?

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng từ thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Khách hàng hoàn toàn có thể mua sản phẩm tại đây để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn khi sử dụng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *