Ở đâu bán nhung hươu tốt?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm được chế biến từ nhung hươu nhưng không có ngồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy phải mua nhung hươu tươi ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

Ở đâu bán nhung hươu tốt?
1. Nhung hươu tươi mua ở đâu khi thực phẩm bổ dưỡng bị làm giả tràn lan để trục lợi
Từ thời xa xưa, nhung hươu đã được biết đến là một trong bốn loại thảo dược quý hiếm cực kì có lợi cho sức khỏe chỉ dành cho vua chúa. Tuy nhiên, với xã hội hiện đại ngày nay thì ai cũng có thể sử dụng nhung hươu.
Nhung hươu tươi giả tràn lan trên thị trường với những mẫu mã và tiểu sảo như thật
Ngày nay, do nhu cầu của con người ngày càng cao mà việc sử dụng nhung hươu làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe không còn xa lạ. Việc các mặt hàng sản phẩm nhung hươu tươi giả, nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng xuất hiện từ đây.
Lái buôn lợi dụng người tiêu dùng không thể phân biệt được chất lượng của sản phẩm có thể trộn lẫn những chiếc sừng già, sừng kém chất lượng, sừng của những con hươu đang bị bệnh vào trong các sản phẩm nhung hươu tươi rồi bán ra thị trường.
Dĩ nhiên, những sản phẩm giả không những không tốt cho cơ thể mà còn gây ra những tác hại lớn ảnh hưởng cho sức khỏe. Nhung hươu tươi mua ở đâu mới đảm bảo chất lượng là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm hiện nay.
2. Sản phẩm được làm giả nhiều nhất – Nhung hươu tươi Siberia.
Qua nhiều cuộc nghiên cứu khoa học người ta nhận thấy trong tất cả các dòng nhung hươu thì nhung hươu Siberia được đánh giá là giống nhung hươu tốt nhất với chất lượng tuyệt hảo.
Chính vì thế sản phẩm bị làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường, người tiêu dùng nên tìm đến công ty phân phối chính hãng để mua sản phẩm được cam kết chất lượng và an toàn khi sử dụng.
Nhung hươu tươi mua ở đâu được cam kết chất lượng và xuất xứ.
Nhung hươu tươi Siberia hiện đang được nhập khẩu về Việt Nam thông qua công ty Eco Siberia, và được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Tâm Việt. Tất cả sản phẩm của công ty đều cam kết có đủ giấy tờ kiểm định xuất xứ và chất lượng đảm bảo rõ ràng. Không chỉ có sản phẩm nhung hươu, các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng khác như nhân sâm, linh chi cũng được Tâm Việt cam kết chất lượng rõ ràng.

Ở đâu bán nhung hươu tốt?
Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Tâm Việt có đại lý phân phối tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.
Hotline liên hệ để được tư vấn: 097.645.0808 – 0246.254.3165
Những lí do khiến nhung hươu Siberia được đánh giá với chất lượng hàng đầu
Tại vùng núi Altai hình thành nên các trang trại nuôi dưỡng các chú hươu Maral theo quy mô Organic có tên là nhung hươu Siberia. Được nuôi dưỡng ở điều kiện thích hợp và quy trình hiện đại, các chú hươu Siberia được đánh giá chất lượng hàng đầu với thành phần dinh dưỡng vô cùng cao.
Môi trường sống và điều kiện khí hậu là những yếu tố góp phần làm nên chất lượng tuyệt hảo của nhung hươu.
– Khí hậu, thổ nhưỡng: Sinh sống và phát triển trên vùng đất Altai vừa khắc nghiệt lại vừa phong phú.
– Phát triển trên địa hình hiểm trở, khí hậu lạnh giá của núi Altai, các chú hươu có được thể trạng vô cùng tốt và sức chịu đựng cao.
– Mô hình trang trại Organic: Được nuôi dưỡng tự nhiên, không gò bó để trở thành những chú hươu hoang dã cường lực.
– Quy trình kiểm định: luôn được kiểm duyệt gắt gao và an toàn.

Nguồn bài viết: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *