Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm

Cao hồng sâm là thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cải thiện sức khỏe đồng thời tăng sức bền cơ thể. Vậy tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm như thế nào là chính xác?

Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm

Cao hồng sâm là thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cải thiện sức khỏe đồng thời tăng sức bền cơ thể

1. Cao hồng sâm và giá trị dược lý của cao hồng sâm

Cao hồng sâm là sản phẩm chiết xuất cô đặc dinh dưỡng từ hồng sâm nguyên củ, mà hồng sâm nguyên củ lại chính là sản phẩm được chế biến từ sâm tươi có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, giá trị dược lý mạnh. Vậy giá trị dược lý của cao hồng sâm được thừa hưởng những gì từ hồng sâm nguyên củ?

Tăng cường sức bền của cơ thể bằng cao hồng sâm nhờ giá trị dược lý của hồng sâm nguyên củ

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm là hoàn toàn có căn cứ, đây là nhờ hàm lượng cao hợp chất Polysaccharide trong hồng sâm nguyên củ, sau được cô đặc trong sản phẩm bổ sung cao hồng sâm.

Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm

Trải qua quy trình chế biến hồng sâm có sự thay đổi về hàm lượng dinh dưỡng, giúp thúc đẩy dược tính mạnh hơn

– Hợp chất Polysaccharide sẽ có công dụng ức chế cảm giác mệt mỏi chúng ta gặp phải khi hoạt động thể chất hoặc hoạt động não bộ ở cường độ cao, nhờ cơ chế làm chậm quá trình tiêu hao glycogen có trong cơ bắp vào gan (sự tiêu hao quá tải có thể dẫn đến cảm giác mệt mỏi), làm giảm lượng acid lactic sản sinh trong quá trình vận động và ức chế sự stress oxy hóa tế bào tăng thời gian cơ thể – 3 nguyên nhân chính gây nên hiện tượng mệt mỏi.

– Saponins Ginsenoside Re tăng lên gấp nhiều lần trong hồng sâm sau quá trình hấp sấy, đây cũng là hợp chất chống oxy hóa mạnh, có công dụng ức chế quá trình lão hóa của cơ thể, giảm thiểu sự tổn thương của tế bào do quá trình stress oxy hóa trong khi cơ thể vận động thể lực, tăng cường tuần hoàn máu, vận chuyển oxy đến các tế bào, giúp tăng cường sức chịu đựng của cơ thể.

Ngoài các giá trị dược lý, cao hồng sâm còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, các acid amin, acid béo cần thiết để cơ thể hoạt động thể chất và trí tuệ hiệu quả. Vậy tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm như thế nào thì hiệu quả.

Xem thêm:

2. Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm như thế nào

Sức bền trong mọi hoạt động thể chất và trí não là một trong những dấu hiệu thể hiện chân thực tình trạng sức khỏe của bạn đang ở mức độ nào, nếu chỉ chạy 2 phút với cường độ vừa phải nhưng bạn đã thở gấp thì đó cũng có thể là biểu hiện của việc cơ thể bạn đang rơi vào tình trạng sức khỏe kém, bạn sẽ dễ dàng bị bất cứ yếu tố có hại nào tấn công và hạ gục.

Việc tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm là điều cần thiết và việc này không phải chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng sản phẩm cao hồng sâm là được, bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng, người dùng cần phải tăng cường sự tập luyện của cơ thể, để cường hóa gân cơ mới có thể phục hồi trạng thái sức khỏe về thời kỳ đỉnh cao.

Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm đối với người có nhu cầu tăng cường sức khỏe

– Bạn có thể tập đi bộ, chạy chậm rồi tăng dần vận tốc, tùy thuộc vào khả năng chịu đựng của cơ thể, tuy nhiên cần bắt đầu từ những bài tập nhẹ nhàng trước. Việc bổ sung từ 1-3g cao hồng sâm pha với 250-300ml nước ấm cùng 1 thìa mật ong sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng và giảm thiểu mệt mỏi trong quá trình bạn luyện tập cao độ. Nên sử dụng sản phẩm bổ sung cao hồng sâm trước khi tập khoảng 20-30 phút, thời gian tập tối thiểu là 30 phút.

Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm

Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm cần phối hợp với chế độ tập luyện phù hợp

– Cần chú ý rằng để tăng cường độ bền của cơ thể và phát triển cơ xương khớp, ngăn chặn sự thoái hóa khớp hiệu quả, việc tập luyện với cường độ nhỏ là không đủ, bạn cần tối thiểu 75 phút tập cường độ cao như tập Gym, tập yoga, hay khiêu vũ mỗi tuần.

Việc bổ sung cao hồng sâm và mật ong bạn có thể thực hiện ngày từ 1-2 lần, có thể là trước lúc tập vào buổi sáng, hoặc cũng có thể sử dụng vào buổi chiều muộn trước bài tập nhẹ buổi tối.

Tăng sức bền cơ thể bằng cao hồng sâm đối với người vừa mới ốm bệnh

Đối với người vừa mới ốm bệnh và có mong muốn hồi phục lại sức khỏe, liều lượng sử dụng hồng sâm có thể lên đến từ 3-5g trong một lần uống, một ngày tối đa dùng 2 lần, kết hợp với uống cao hồng sâm, có thể nấu cháo rồi pha cao hồng sâm vào rồi sử dụng, hoặc dùng cao hồng sâm ngâm mật ong, cách này sẽ kích thích sự hấp thu dưỡng chất của cơ thể được dễ dàng hơn.

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *