Trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc là thực phẩm dinh dưỡng có giá trị cao đối với sức khỏe của con người, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được, vậy trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Như chúng ta được biết nhân sâm tươi độc vị là bài thuốc duy nhất dù không cần phối với bất cứ dược liệu nào cũng có thể điều trị nhiều loại bệnh, tuy nhiên nhân sâm tươi độc vị chỉ có thể sử dụng cho một số đối tượng, không phải ai cũng dùng được, đặc biệt nhân sâm có tính hàn, độc nên kiêng kỵ với phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên khi được chế biến thành hồng sâm rồi được cô đặc lại thành cao nhân sâm lại có những thay đổi cơ bản về thành phần và dược hiệu, chính điều này đã giúp cao hồng sâm trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Vậy trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

1. Cao hồng sâm – thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Trong các loại nhân sâm, hồng sâm có dược tính ôn hòa phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhất, đồng thời hàm lượng Saponins – hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm cũng không hề suy giảm thậm chí còn được kích phát lên mức cao hơn nhờ quy trình chế biến đặc biệt qua 7 lần hấp sấy từ nhân sâm tươi, sự thủy phân làm giàu hơn dinh dưỡng của hồng sâm củ.

Trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Cao hồng sâm có thể sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho cả giả đình

Được chiết xuất cô đặc từ hồng sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc kế thừa toàn bộ những giá trị công dụng và dược hiệu của hồng sâm với thành phần dinh dưỡng như sau:

– 17 loại acid amin trong đó có đủ 8 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được như lysine, methionine, histidine,… giúp xây dựng hệ thống tế bào và các cơ quan.

– 20 loại vi khoáng trong đó có Se, Mn, Co, Fe, K giúp xúc tác cho hoạt động enzyme, đẩy nhanh quá trình trao đổi và chuyển hóa chất tăng cường và phục hồi chức năng của các cơ quan.

– 17 loại acid béo như acid palnitic, oleic, stearic, linoleic và linolenic có vai trò điều hòa thành mạch máu, chuyển hóa các vitamin giúp cân bằng hoạt động nội tiết bên trong cơ thể

Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao như vậy liệu trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Xem thêm:

2. Trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng được cao hồng sâm, tuy nhiên phải sử dụng theo đúng độ tuổi, đúng với liều lượng và đúng phương pháp mới đem lại hiệu quả cao nhất và an toàn cho trẻ.

Nhân sâm là vật đại bổ khí nên việc sử dụng cho trẻ nhỏ nên bắt đầu với liều lượng nhỏ, để cơ thể của bé thích nghi và có khả năng hấp thụ hết dinh dưỡng, không nên dùng cao hồng sâm cho trẻ em dưới 6 tuổi. Vậy công dụng của cao hồng sâm đối với trẻ em là gì, khi nào nên cho bé sử dụng cao hồng sâm?

– Công dụng của cao hồng sâm đối với trẻ em

Trẻ em nên sử dụng cao hồng sâm khi sức đề kháng yếu, hay mắc bệnh, trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, trong những trường hợp này cao hồng sâm sẽ phát huy tác dụng cực tốt trong việc cải thiện sức đề kháng và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bồi bổ dinh dưỡng: Với hàm lượng dinh dưỡng cao các acid amin, acid béo, vitamin và các chất vi khoáng cao hồng sâm có đầy đủ tất cả những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tăng cường sức đề kháng: Trong cao hồng sâm có chứa Saponins Rh2, Rh1 cùng hợp chất Polyssacharide có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức đề kháng hiệu quả, giúp trẻ chống lại bệnh tật.

3. Các cách sử dụng cao hồng sâm cho trẻ em

Để tận dụng những tác dụng tuyệt vời của cao hồng sâm, bạn nên sử dụng những cách sau để bổ sung dinh dưỡng bằng cao hồng sâm cho bé.

Cao hồng sâm nấu cháo: Bạn chỉ cần nấu cháo rồi hòa thêm một thìa cao hồng sâm (1g-2g) vào rồi hòa tan cùng cháo rồi cho bé ăn là được, có thể cho bé ăn làm nhiều bữa trong ngày, cách một ngày lại ăn một lần hoặc có thể kết hợp với cách ăn khác để tránh bé chán ăn.

trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không

Cháo cao sâm là cách hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, tốt cho tiêu hóa, dễ hấp thu dinh dưỡng hơn

Cao hồng sâm ngâm mật ong: Chỉ cần trộn cao hồng sâm với mật ong rồi ngâm trong khoảng 10 ngày là có thể sử dụng, khi dùng bạn lấy khoảng 3g cao pha với 250ml nước ấm rồi cho bé uống vào trước bữa sáng 20 phút, để hấp thu được tốt nhất.

4. Mua cao hồng sâm ở đâu đảm bảo chất lượng

Trẻ em có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không còn phụ thuộc loại cao hồng sâm nào, bạn nên chọn cao hồng sâm nguyên chất 100% cho bé. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt.

Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ chi nhánh bán hàng Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hoặc liên hệ quan hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamthiennhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *